Giới thiệu

Seimei Himitsu Fucoidan dạng viên và dạng nước được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật Bản, được phân phối độc quyền bởi công ty Mirako Japan, nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Hoa Kỳ qua sự kiểm nghiệm và cho phép phân phối tại thị trường Hoa Kỳ bởi FDA và US Custom.

Sản phẩm này được trực tiếp sản xuất tại nhà máy Kihachi Toyama với trang thiết bị uy tín chất lượng và dây chuyển sẳn xuất tối tân. Đây là một trong những nhà máy hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thị trường nội địa Nhật Bản với các chứng chỉ chất lượng như GMP và ISO.

SEIMEI HIMITSU dạng viên và dạng nước

Dạng viên nang

Nguyên chất Fucoidan, sản phẩm dưới dạng viên nang gốc thực vật dễ tiêu hóa. Hàm lượng của liều dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và dễ hấp thụ bằng cách uống vài viên trong suốt cả ngày. (Hàm lượng Fucoidan: 212,5mg / viên)

Dạng nước

Một loại nước uống mang hương vị tươi mát, có công thức cân bằng độc quyền của vitamin C, vitamin B6, vitamin B2 và các thành phần khác được lựa chọn một cách cẩn thận để duy trì sức khỏe, được kết hợp với Fucoidan. Sản phẩm này cung cấp hàm lượng Fucoidan cao nhất. (Hàm lượng Fucoidan: 2.125mg / chai)

Thành phần

Tảo nâu Mekabu

Giúp tối ưu khả năng của hệ miễn nhiễm lên cao nhất

Tảo nâu Mozuku

Hỗ trợ kích hoạt quy trình tế bào tự hủy diệt Apoptosis

Nấm Agaricus

Ngăn chặn sự tái tạo của mạch máu mới xung quanh các tế bào xấu

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm SEIMEI HIMITSU

DẠNG VIÊN & DẠNG NƯỚC

Hiệu quả

Hạn chế tổn thương tế bào lành
Fucoidan gia tăng khả năng sống sót của tế bào bạch cầu, tế bào tóc, móng,... sau quá trình hóa - xạ trị. Bên cạnh đó, Fucoidan giúp tăng cường chức năng gan từ đó giúp giúp cơ thể nhanh chóng được thanh lọc và loại bỏ các dư lượng chất độc hại để phục hồi thể trạng. 
Hạn chế tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị
Nhanh chóng giúp người bệnh giảm thiểu những tác dụng phụ của hóa, xạ trị như buồn nôn và ói mửa, tóc rụng ít hơn, ăn uống ngon miệng và dễ dàng hơn, tiêu hóa tốt và giấc ngủ được sâu hơn.
Tăng cường khả năng hồi phục, rút ngắn thời gian gặp tác dụng phụ
Fucoidan và Beta glucan giúp giảm thiểu tác dụng phụ do viêm nhiễm và tăng khả năng tái tạo tế bào từ đó đẩy nhanh quá trình khôi phục sức khỏe cho người bệnh. Trung bình sau khi sử dụng Seimei Himitsu Fucoidan dạng viên và dạng nước 1-2 tuần, nhiều người đã không còn cảm giác mệt mỏi, chán ăn,...
Nâng cao miễn dịch, cải thiện chất lượng sống
Fucoidan kết hợp Beta glucan kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn từ đó chống lại nhiễm trùng và tác động tiêu cực từ quá trình điều trị. Sau khi sử dụng Seimei Himitsu Fucoidan dạng viên và dạng nước, nhiều người có thể duy trì hoạt động hàng ngày, tham gia vào các hoạt động yêu thích và tận hưởng cuộc sống một cách tích cực hơn. 

khuyến khích sử dụng bởi

các Chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Nhật Bản

Dr.Daisuke Tachikawa
Dr.Daisuke Tachikawa
M.D. Director

NPO Research Institute of Fucoidan / Assistent Director, Shusuido Wakamiya Hospital

Dr.Yoshiyuki Miyazaki
Dr.Yoshiyuki Miyazaki
Ph.D.; Associate Professor

Kyushu University; DirectorResearch Institute of Fucoidan

Dr. Tetsuo Kondo
Dr. Tetsuo Kondo
Ph.D.;Professor

Kyushu University

Mirako
Mirako

Nguồn gốc

Feedback

Trải nghiệm khách hàng

Huỳnh Tấn Kiên

Tôi cảm thấy ngủ được hơn, ăn ngon miệng hơn và đã có cảm giác thèm ăn trở lại, biết sớm thì tôi đã sử dụng để sức khỏe cải thiện hơn nữa.
Trải nghiệm khách hàng

Adam Maccost

My parents used it and found it very good for their health
Trải nghiệm khách hàng

Jesse Richard

During this chemotherapy session, I felt less dizzy and nauseous than last time; I trust this product to bring me long-term health
Trải nghiệm khách hàng

Lê TThị Kiều Thanh

Rất mệt mỏi và buồn khi phát hiện ra mình bị ung thư, nhưng cũng may mắn mình phát hiện bệnh sớm và sử dụng thêm sản phẩm SEIMEI HIMITSU dạng nước của Mirako, sức khỏe của mình cải thiện hơn rất nhiều, hóa trị cũng còn bị quá mệt mỏi nữa

Hướng dẫn sử dụng

Dạng Viên Nang

Dạng Nước

Sản phẩm phù hợp với:

TRẢI NGHIỆM SỨC KHỎE 5 SAO

Sống khỏe mỗi ngày cùng SEIMEI HIMITSU DẠNG VIÊN VÀ DẠNG NƯỚC